Xưởng Sản Xuất Túi Vải Không Dệt Thân Thiện Môi Trường - Phân Phối Sỉ Toàn Quốc

Đăng bởi Bao Bì Tiện Lợi vào lúc 2019-12-23

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại túi vải không dệt như: túi vải không dệt dạng dẹp, túi vải không dệt dạng chặt đáy..... Trong đó, nổi bật nhất là dạng túi vải không dệt hình hộp với thiết kế phần hông túi và đáy túi mở rộng. Đây là sản phẩm có kiểu dáng vuông vắn, sang trọng,  lịch sự và được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng >> Tại Đây <<

Túi vải hình hộp có tính thẩm mỹ cao, luôn bắt kịp xu hướng mới nhất của thị trường. Sản phẩm này rất nhẹ và mềm, có thể dễ dàng gấp gọn nếu không có nhu cầu sử dụng. Với nhiều màu sắc thời trang, kiểu dáng trẻ trung, xu hướng mới của thời trang mua sắm.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng >> Tại Đây <<

Định lượng vải thường sử dụng: 80gsm, 100gsm… Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể đặt hàng túi vải hình hộp (có hông) với định lượng vải (dày - mỏng, nặng - nhẹ) phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Túi vải không dệt dạng hộp in logo để sử dụng nhiều mục đích khác nhau: túi du lịch, túi quà tết, túi vải thời trang, túi quà tặng, túi đựng quần áo, túi dây rút, túi dạng rút dây, túi giặt ủi, túi hội nghị, túi đựng tài liệu, túi đựng quà tặng, túi đựng quà tết, túi đựng quà noel.

Túi vải không dệt dạng hộp với 3 kích thước chuẩn: Ngang (cm) x Cao (cm) x Hông (cm). Túi được may bọc viền đảm bảo chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao. Viền và quai xách có thể phối màu tùy chỉnh tùy theo thiết kế từng túi cụ thể. Thông thường, túi vải không dệt dạng hộp có có kiểu may thân rời hoặc hong rời tùy theo cách chạy viền. Túi vải không dệt dạng túi hộp là kiểu may phổ biến được nhiều công ty lựa chọn.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng >> Tại Đây <<


Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Bài viết liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""