Xưởng Sản Xuất Túi Đựng Rác Đen 90x120 Giá Rẻ

Đăng bởi Bao Bì Tiện Lợi vào lúc 2019-06-06

* Chất liệu/Thành phần:

Túi đựng rác công nghiệp được làm từ hạt nhựa PE 

Liên hệ đặt hàng >> Tại Đây <<

* Kích thước/Màu sắc:

Túi rác đen 90x120cm là loại túi màu đen, có hình khối chữ nhật và có nhiều kích thước khác nhau, có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

* Công dụng:

Bao rác đen 90x120cm làm từ chất liệu PE có độ bền cao, dai và chắc, được ứng dụng chủ yếu trong công nghiệp, xí nghiệp…...Túi có trọng lượng nhẹ, nên được nhiều cái hơn, giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn.  

Túi rác 90x120cm có màu đen sạch sẽ, chuyên dùng để đựng các loại rác công nghiệp, các tòa nhà, công viên, công ty, những nơi công cộng... giúp ngăn ngừa ô nhiễm môi trường. Sản phẩm thân thiện, không chứa mùi độc hại cho người dùng và đảm bảo lợi ích chung của cộng đồng.


Bao rác công nghiệp đen 90x120cm

Túi đựng rác công nghiệp Pe có 3 kích thước chính: 80x120cm, n90x120cm và 120cx180cm dùng cho các thùng rác loại lớn có sẵn.

Ngoài sản phẩm bao đựng rác công nghiệp, công ty còn cung cấp các loại túi đựng rác gia đình cho những nơi có không gian nhỏ, lượng rác thải ra tương đối như hộ gia đình, văn phòng, ...hoặc túi đựng rác y tế cung cấp cho bệnh viện, trạm y tế... để xử lý các loại rác thải nguy hiểm và chứa chất độc hại.

Xem thêm các loại túi đựng rác khác >> Tại Đây <<


Xem thêm: 

Mua Sỉ Túi Đựng Rác Ở Đâu? Xưởng Sản xuất Túi Đựng Rác Giá Rẻ Ở TP. HCM

Xưởng Sản Xuất Túi Đựng Rác Loại Lớn Giá Rẻ - Phân Phối Sỉ Trên Toàn Quốc

Công Ty Sản Xuất Túi Đựng Rác Tự Hủy Sinh Học - Phân Phối Sỉ Trên Toàn Quốc


Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Bài viết liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""