Xưởng Chuyên Sản Xuất Túi Rác Cuộn Màu - Thân Thiện Với Mọi Gia Đình

Đăng bởi Bao Bì Tiện Lợi vào lúc 2019-12-26

Nhà cửa sạch sẽ là một điểm cộng xứng đáng cho người nội trợ, nhưng làm được điều đó không hề đơn giản chút nào. Hàng ngày, có bao nhiêu thứ nhỏ nhặt cần vứt bỏ như vỏ bánh kẹo, khăn ăn, túi nilon, giấy nháp, rác thải nội trợ, … Bàn học, bàn làm việc, phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh, góc sân… bất cứ nơi nào cũng cần có sự hiện diện của chiếc sọt kèm theo túi đựng rác.

Xem thêm các loại túi đựng rác khác >> Tại Đây <<


Túi đựng rác màu được dùng đựng rác ở hầu hết mọi nơi. Bởi chúng kín đáo, tạo sự sạch sẽ. Túi rác cuộn màu được sản xuất bằng các hạt nhựa dẻo dai, với công nghệ và máy móc hiện đại nên túi có độ bền dẻo tốt. Vết xé rõ ràng, tránh làm rách thủng túi.

Túi đựng rác cuộn với thiết kế đường gân rõ ràng, chiếc túi cho bạn dễ dàng xé và sử dụng cho nhiều sọt rác khác nhau.

Ngoài ra, còn có thêm các sản phẩm túi rác như: túi rác cuộn đen, túi rác rời - dùng trong các hệ thống thức ăn nhanh, nhà hàng khách sạn, túi rác bệnh viện…..


Các loại túi đựng rác cuộn ngày nay được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình, là bạn đồng hành của các bà nội trợ, từ nay các bà nội trợ không còn ngại khi dọn dẹp nhà cửa phải đi kiếm những bao xốp củ để đựng rác.

Qúy khách có nhu cầu mua túi đựng rác vui lòng liên hệ đến CÔNG TY CP VINPACK  chúng tôi để được nhân viên chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng >> Tại Đây <<


Chia sẻ với bạn bè

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Bài viết liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""